Dịch vụ chăm sóc khách hàng

  1. Home
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi ở Elevate tự hào về cung cấp dịch vụ 8 giờ/ngày x 365 ngày tại Dịch vụ Khách hàng Amazon và hỗ trợ cho tất cả khách hàng.Dịch vụ hàng đầu của chúng tôi có hiệu quả cao trong hỗ trợ do đội ngũ giàu kinh nghiệm và thân thiện

Đội ngũ dịch vụ khách hàng song ngữ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề và giải quyết tranh chấp. Chúng tôi có thể đảm bảo tài khoản người bán của Amazon vẫn ở vị thế tốt với xếp hạng khách hàng tuyệt vời.

Là nhà cung ứng dịch vụ khách hàng hàng đầu thuộc bên thứ ba, dịch vụ quản lý khách hàng của chúng tôi là dịch vụ chính trong việc quản lý tài khoản người bán của bạn.

Đội ngũ chuyên gia Dịch vụ khách hàng có kinh nghiệm của Elevate chủ động quản lý tài khoản người bán để đảm bảo rằng tất cả các cam kết của khách hàng và giao tiếp đều được xử lý chuyên nghiệp. Sự chuyển đổi này để có phản hồi tích cực và tăng mức đánh giá sản phẩm của khách hàng từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng trên thị trường Amazon.

 

CONTACT US

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Elevate E-Commerce Vietnam JSC
52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Menu