Dịch vụ giao nhận & vận chuyển hàng hóa

  1. Home
  2. Dịch vụ giao nhận & vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ giao nhận vận chuyển và vận chuyển hàng hóa của Elevate là một phần không thể thiếu trong đề xuất dịch vụ được quản lý đầu cuối của Elevate dành cho người bán hàng trên Amazon.

Elevate có thể tận dụng các nền kinh tế đáng kể về quy mô để thương lượng giá cả mang tính cạnh tranh cao đối với dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới mà chúng tôi rất vui được chuyển giao cho các khách hàng được chúng tôi cung ứng dịch vụ được quản lý:

Danh sách các dịch vụ giao nhận vận tải hiện có thông qua Elevate bao gồm:

 

  • Vận chuyển hàng không gói nhỏ tiêu chuẩn;
  • Chuyển phát nhanh gói nhỏ;
  • Vận chuyển hàng rời đường hàng không;
  • Vận chuyển hàng rời đường biển;

 

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả về chi phí khi bán trên thị trường Amazon mang tính cạnh tranh cao. Mặc dù, các sản phẩm của bạn có thể có nhu cầu cao và hiệu quả trong việc định giá sản phẩm thực tế, nếu việc định giá và lựa chọn vận chuyển hàng/cước phí vận chuyển không đáp ứng được các sở thích và nhu cầu của khách hàng thì rất khó có khả năng khách hàng sẽ đặt hàng. Do đó, theo hiểu biết của chúng tôi, một trong những lợi thế chính của chúng tôi với danh nghĩa là doanh nghiệp là khả năng mang lại mức giá vận chuyển cạnh tranh nhất và cũng có nhiều lựa chọn khung thời gian giao hàng đa dạng dành cho khách hàng của người bán.

Chúng tôi đã và đang hợp tác với các công ty vận tải hàng đầu trong ngành bao gồm FedEx, DHL (Chuyển phát nhanh & Bưu phẩm Toàn cầu), USPS, UPS, Bưu chính Thái Lan, EMS và nhiều công ty giao nhận vận tải biển khác. Nói chung, chúng tôi tin rằng Elevate có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi bán hàng trên Amazon.

Shipping & Freight Forwarding Thailand

CONTACT US

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Elevate E-Commerce Vietnam JSC
52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Menu