Nhiếp ảnh & Thiết kế đồ họa

  1. Home
  2. Nhiếp ảnh & Thiết kế đồ họa

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc chung với nhau đã giúp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phát triển một tiêu chuẩn chuyên môn rất cao về kỹ năng thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh. Tổng cộng, đội ngũ chuyên gia của Elevate có trên mười hai năm kinh nghiệm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh kết hợp làm việc đặc biệt với hình ảnh được sử dụng trong danh sách sản phẩm của Amazon. Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng chỉnh sửa ảnh để đáp ứng và tuân thủ các yêu cầu về hình ảnh cụ thể của Amazon. Chúng tôi không những cung cấp kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa mà chúng tôi còn có thể quản lý đầu vào hình ảnh cho các tệp sản phẩm của Amazon và lưu trữ bên ngoài. Đây là một phần thiết yếu của quá trình tổng thể tạo danh sách sản phẩm trên Amazon dưới dạng trường hình ảnh trong các mẫu tệp phẳng của sản phẩm Amazon, yêu cầu liên kết hình ảnh trái ngược với tệp hình ảnh thực tế.

Điều quan trọng cần lưu ý là chất lượng hình ảnh trong danh sách sản phẩm thương mại điện tử trên thị trường Amazon là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải nhấn mạnh. Nói chung chất lượng hình ảnh và hướng chụp ảnh (kiểu dáng của sản phẩm) là điểm khác biệt chính giữa danh sách sản phẩm thành công và danh sách sản phẩm không phát huy hết tiềm năng của nó. Trong thế giới thương mại điện tử, khách hàng không có khả năng sờ chạm hoặc cảm nhận sản phẩm và do đó tất cả các khía cạnh này phải được hiển thị chính xác thông qua các hình ảnh được hiển thị trực tuyến. Cho dù hình ảnh yêu cầu chỉnh sửa sâu hay đơn giản là “chụp” sản phẩm từ các góc khác nhau, điều quan trọng là đội ngũ chuyên gia nhiếp ảnh Elevate phải tương tác với các thành viên đội ngũ chuyên gia của bạn để hiểu rõ nhất sản phẩm để chúng tôi có thể nắm bắt tất cả các tính năng quan trọng trong pô ảnh chụp.

Photography & Graphic Design

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên làm việc với đội ngũ chuyên gia Nhiếp ảnh và Thiết kế đồ họa của Elevates để phát triển những hình ảnh tốt nhất có thể cho các sản phẩm của bạn và đảm bảo rằng bạn có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của mình.

CONTACT US

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Elevate E-Commerce Vietnam JSC
52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Menu