Quản lý tài khoản người bán trên Amazon

  1. Home
  2. Quản lý tài khoản người bán trên Amazon

Cho dù doanh nghiệp của bạn là mới bán hàng trên Amazon và bạn đang tự hỏi làm thế nào để bán trên Amazon hoặc doanh nghiệp của bạn đang cách tăng doanh thu bán hàng và lợi nhuận trên Amazon, Elevate có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc quản lý tài khoản người bán trên toàn thế giới và cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trực tuyến hoàn chỉnh và tư vấn tiếp thị kỹ thuật số với hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý hoàn chỉnh người bán trên Amazon để đạt được mục tiêu kinh doanh điện tử của mình trên thị trường Amazon.

Chúng tôi có trụ sở tại Thái Lan và chúng tôi tập trung làm việc với các nhà sản xuất và chủ thương hiệu ở khu vực Đông Nam Á đang tìm cách bán hàng trên Amazon và thuê ngoài việc quản lý tài khoản người bán Amazon Thailand từ các chuyên gia chuyên nghiệp sẽ làm tăng tốc doanh số bán hàng. Việc bán hàng trên Amazon không hề dễ dàng, thậm chí việc được chấp thuận bán trên Amazon ở nhiều danh mục là vô cùng khó khăn và dài dòng rối rắm.

Elevate có kinh nghiệm sâu rộng trong đăng ký tài khoản cũng như đăng ký thương hiệu Amazon, chiêu thị thương hiệu, phát triển chính sách, cấu hình quyền người dùng, cấu hình cài đặt giao hàng và tất cả các khía cạnh khác của đăng ký và thiết lập tài khoản người bán Amazon. Elevate cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản người bán Amazon trọn gói, cho phép khách hàng tập trung vào thương hiệu, tăng trưởng kinh doanh và sản xuất của riêng mình trong khi Elevate quản lý toàn bộ tài khoản và doanh nghiệp điện tử của bạn.

Với chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý tài khoản người bán Amazon, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tối đa hóa doanh số bán hàng của bạn mà cuối cùng sẽ dẫn đến thành công lâu dài của người bán.

Dịch vụ quản lý Amazon của chúng tôi bao gồm đăng ký và cấu hình tài khoản người bán Amazon, tạo danh sách sản phẩm và tối ưu hóa nội dung SEO, đánh giá sản phẩm và quản lý phản hồi của khách hàng, quản lý chiến dịch được tài trợ để tiếp thị trên Amazon (quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột của Amazon), dịch vụ khách hàng, nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa, quản lý hàng tồn kho FBA và vận chuyển hàng hóa dịch vụ.

Ngoài ra, Elevate có nhiều kinh nghiệm với Amazon FBA và tất cả các khía cạnh của việc đáp ứng các yêu cầu của Amazon . Các dịch vụ chuẩn bị Amazon FBA của Elevate bao gồm việc tạo mã vạch, đóng gói, ghi nhãn, tạo vận chuyển hàng hóa của Amazon FBA cùng với mức giá rất cạnh tranh của chúng tôi đối với vận chuyển Amazon FBA và chuyển tiếp hàng hóa của Amazon FBA từ Thái Lan đến các trung tâm của Amazon FBA trên toàn thế giới.

Elevate là nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử một cửa hoàn chỉnh cung cấp dịch vụ quản lý thương mại điện tử đầu cuối, quản lý thương hiệu trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng thị trường Amazon hoặc các trang web bán lẻ thương mại điện tử của riêng mình.

CONTACT US

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Elevate E-Commerce Vietnam JSC
52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Menu