Quản lý vận chuyển hàng FBA

  1. Home
  2.  Quản lý vận chuyển hàng FBA

Dịch vụ quản lý vận chuyển hàng đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu của Amazon (FBA) mang đến một cơ hội hấp dẫn cho người bán hàng trực tuyến để bán sản phẩm của họ và có đơn đặt hàng được vận chuyển tại chỗ cho người tiêu dùng sống ở các quốc gia có trung tâm FBA của Amazon.

 Chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ quá trình quản lý FBA của Amazon và dịch vụ FBA. Công tác này bao gồm xử lý, ghi nhãn/mã vạch, đóng gói và vận chuyển/giao hàng cho các sản phẩm của bạn nhập vào kho lưu trữ Amazon FBA.

Điều này không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng của bạn trên thị trường Amazon bởi vì sản phẩm của bạn sẽ được liệt kê là sản phẩm của Amazon Prime mà còn cung cấp các dịch vụ lao động mà không rắc rối rườm ra như chọn lựa, đóng gói và phân phối sản phẩm của bạn cho khách hàng cuối thông qua Amazon Fulfillment.

Các đội ngũ chuyên gia Phân phối và Kho hàng của chúng tôi sẽ quản lý chặt chẽ tất cả kho hàng đang được gửi tới Amazon FBA. Công tác này bắt đầu với dịch vụ chuẩn bị FBA bao gồm:

  • Chuyển đổi hàng tồn kho được Amazon FBA thực hiện trong Amazon Seller Central
  • Tạo mã vạch duy nhất cho mỗi sản phẩm
  • Hàng tồn kho đóng gói (nếu cần)
  • Mã hóa từng sản phẩm riêng lẻ bằng GTIN hoặc Mã vạch FNSKU riêng của Amazon để đảm bảo mỗi đơn vị sản phẩm đều được đóng gói và dán nhãn phù hợp với các yêu cầu cụ thể của Amazon.

 Đội ngũ chuyên gia quản lý vận chuyển hàng của Elevate sẽ quản lý việc vận chuyển hàng cho Amazon FBA Thailand thông qua các dịch vụ giao nhận hàng hóa của chúng tôi hoặc thông qua một đại lý giao nhận vận chuyển hàng được chỉ định cho đến khi hàng được nhập vào kho lưu trữ của Amazon FBA.

 Elevate cung cấp dịch vụ đầu cuối thực sự cho dịch vụ cuối cho kho lưu trữ Amazon FBA của bạn.

 Đội ngũ quản lý và phân phối Amazon FBA của chúng tôi có kinh nghiệm về tất cả các khía cạnh trong quản lý hàng tồn kho, chuẩn bị lô hàng FBA và phân phối trên toàn thế giới.

Amazon FBA shipping

 

CONTACT US

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Elevate E-Commerce Vietnam JSC
52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Menu